Cách chia sẻ nhanh tập tin có dung lượng “khủng”.

Giải pháp hữu ích cho việc cần chia sẻ nhanh những tập tin có dung lượng “khủng” đến 10GB.

Gmail hay Outlook giới hạn dung lượng cho các tập tin đính kèm chỉ và chục MB, nếu muốn gửi các tập tin có dung lượng lớn, bạn phải nâng cấp tài khoản lên phiên bản trả phí hoặc sử dụng dịch vụ lưu trữ, chia sẻ đám mây của bên thứ ba như OneDrive, Dropbox, iCloud và Google Drive, tất nhiên là bạn vẫn phải nâng cấp tài khoản để có thể tải lên và chia sẻ những dữ liệu có dung lượng lớn.

Mặc dù các dịch vụ này khá tốt nhưng với 15GB miễn phí (Google Drive và OneDrive) hay 5GB (iCloud Drive) thì không đủ cho 2-3 tập tin có dung lượng trên 8GB.

Trường hợp nếu bạn không muốn nâng cấp tài khoản và chỉ muốn chia sẻ hai hoặc vài tập tin dung lượng lớn trong thời gian ngắn thì Jetdrop sẽ chính là “cứu cánh” dành cho bạn, khi mà dung lượng hỗ trợ lên đến gần 10GB cho mỗi tập tin. Nếu bạn quan tâm, sau đây sẽ là hướng dẫn sử dụng dành cho bạn.

Để bắt đầu, bạn hãy truy cập vào trang web dịch vụ tại đây. Bạn có thể tiến hành tải tập tin lên ngay lập tức để chia sẻ nhưng tốt hơn là bạn nên đăng ký tài khoản để có thể khám phá và sử dụng hết các tính năng mà JetDrop mang lại.
Khi đăng ký tài khoản, JetDrop sẽ cung cấp cho bạn một đường dẫn liên kết tùy chỉnh để có thể truy cập và quản lý các dữ liệu tải lên. Bên cạnh đó, dịch vụ cũng cho phép bạn trải nghiệm gói PRO với 14 ngày dùng thử mà không cần phải tiến hành thanh toán trước.
Tốc độ tải dữ liệu được dịch vụ tối ưu tối đa với tốc độ đường truyền mà bạn sử dụng, nhìn chung khá nhanh.
Sau khi hoàn tất tải dữ liệu lên, bạn sẽ được cung cấp liên kết tải dữ liệu để chia sẻ nhanh.
JetDrop cũng cung cấp thêm tùy chọn cho phép bạn thiết lập mật khẩu để bảo vệ tập tin, tránh việc rò rỉ dữ liệu khi người lạ có liên kết tải tập tin.
Thêm vào đó, JetDrop cũng cung cấp tiếp một lựa chọn khá hay là thiết lập tự động xóa tập tin sau thời gian xác định.
Tab “Email” sẽ là tùy chọn cho phép bạn gửi nhanh liên kết tải tập tin cho người nhận qua hình thức email.
Trang quản lý tập tin của JetDrop cho phép bạn nắm nhanh các thông tin về số lượt tải, các dữ liệu nhận và chia sẻ,… để bạn có thể xem xét và quản lý dữ liệu của mình một cách cụ thể nhất.
Nếu nâng cấp lên phiên bản PRO, bạn sẽ được cung cấp 1TB dung lượng lưu trữ và 100GB dung lượng tập tin tải lên, cùng với nhiều tính năng hấp dẫn khác. Tuy nhiên, nếu không có nhiều nhu cầu thì gói miễn phí là quá đủ cho bạn.
Dữ liệu tải lên JetDrop và được thiết lập mật khẩu sẽ được bảo vệ theo giao thức AES 256Bit nên việc rò rỉ là điều bất khả thi.

Hi vọng dịch vụ này sẽ có ích cho bạn.

Nguồn: genk.vn

Related Posts