Dịch vụ

Với đội ngũ cán bộ có chất lượng, chúng tôi cam kết luôn đáp ứng và làm hài lòng tất cả các khách hàng sử dụng các sản phảm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Quản trị hệ thống máy chủ

Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các văn phòng đại diện, chi nhánh có hệ thống máy chủ, cần chuyên viên IT quản trị và vận hành.

Chi tiết

Quản lý và bảo trì máy tính

Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các văn phòng đại diện, chi nhánh… có hệ thống CNTT đơn giản, hoặc các công ty quy mô lớn đã có bộ phận IT chuyên trách việc vận hành và quản trị hệ thống, cần có đơn vị hỗ trợ xử lý sự cố phía người dùng và kiểm tra, bảo trì hệ thống định kỳ.

Chi tiết

Tích hợp hệ thống

Phù hợp cho các khách hàng cần nâng cấp, bổ sung giải pháp hoặc triển khai mới hệ thống công nghệ thông tin. TSS luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở tất cả các giai đoạn như: Khảo sát và đánh giá hệ thống, tư vấn, thiết kế …

Chi tiết

Cho thuê thiết bị CNTT

Dịch vụ cho thuê thiết bị công nghệ thông tin ngắn hạn, nhằm giúp khách hàng giảm thiểu chí phí đầu tư, không lo về vấn đề bảo trì, sửa chữa, lưu giữ và quản lý thiết bị.

Chi tiết

Thuê thiết bị tường lửa

Đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị bảo mật hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin của doanh nghiệp mà không phải đầu tư tài chính ngay một lần với chi phí ban đầu lớn, không cần lo lắng đến việc bảo hành, bảo trì hệ thống hay các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành …

Chi tiết

Quản trị hệ thống máy chủ

Gói dịch vụ Vận hành và Quản trị hệ thống máy chủ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các văn phòng đại diện, chi nhánh có hệ thống máy chủ, cần chuyên viên IT quản trị và vận hành.

Chi tiết

images
images
images
images
images