Dịch Vụ Cứu Dữ Liệu Máy Tính 24h Tại Hà Nội

CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG

CỨU DỮ LIỆU SERVER

CỨU DỮ LIỆU NAS/SAN

PHỤC HỒI DỮ LIỆU USB, THẺ NHỚ

KHÔI PHỤC DỮ LIỆU Ổ CỨNG SSD

Nhanh Chóng – Hiệu Quả – Bảo Mật

Về Chúng Tôi Dịch Vụ Phục Hồi Dữ Liệu

chinh sach bao mat

Chính Sách Bảo Mật

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của bạn, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.

ve chung toi

Về Chúng Tôi

Đội ngũ kỹ sư của TSS đươc tuyển chọn với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại Nga, Trung Quốc, luôn cố gắng hết mình vì sứ mệnh đem lại lòng tin nơi bạn.

ty le thanh cong

Tỷ Lệ Thành Công

TSS là đơn vị khôi phục dữ liệu nổi tiếng, được nhiều đối tác tin cậy, với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại dữ liệu tưởng chừng đã mất. Mọi loại mất dữ liệu của bạn được cứu 100%

khach hang

Khách Hàng

Hơn 5000 khách hàng, đã lựa chọn chúng tôi làm đơn vị phục hồi dữ liệu. Tại sao ? Khách hàng biết được chúng tôi là một trong đơn vị đáng tin cậy trong trong dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng và chuẩn đoán, báo giá trong 10 phút không phát sinh bất kỳ phí nào sau khi báo giá.

gia tri

Giá Trị

Với giá trị cốt lõi là “Đem đến niềm tin và đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng”. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan nhà nước, công ty nước ngoài.

phong sach

Phòng Sạch

Phụ kiện hỗ trợ phục hồi dữ liệu lỗi cơ được nhập khẩu, phòng Class ISO 5 Class-100 đảm bảo đạt tiêu chuẩn EU. Thực hiện các ca tháo rời, lắp ráp và thay thiết bị ổ cứng cách an toàn, sạch sẽ tránh dị vật làm ổ cứng của bạn bị trầy xước bề mặt đĩa.