Thu mua máy tính cũ giá cao tại Hà Nội

Thu mua máy tính cũ là dịch vụ mua lại các loại máy tính cũ đã qua sử dụng, máy tính bị hỏng, máy tính sử dụng lâu… của người dùng cá nhân, công ty, văn phòng, phòng game, quán net… Dịch vụ mua máy tính cũ hiện nay khá phổ biến và cạnh tranh rất cao nên hình thức mua bán cũng đa dạng như thu mua tại nhà, thu mua giá cao… tất cả đều rất có lợi cho khách hàng.

Trong bối cảnh các công ty đua sức cạnh tranh với nhiều hình thức quảng cáo hấp dẫn có cánh khiến nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn và khó lựa chọn cho mình một đơn vị mua máy tính cũ giá cao uy tín khi có nhu cầu. Hãy lựa chọn ngay Công ty TNHH TSS làm đối tác của bạn, cam kết dịch vụ mua bán uy tín, định giá đúng giá trị sản phẩm, thanh lý tiền mặt một lần, thu mua và vận chuyển tại nhà.

Đôi nét về dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao tại maytinhanphat.vn

Công ty TNHH TSS là thương hiệu được nhiều người biết đến là công ty chuyên mua bán máy tính cũ và mới uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Showroom máy tính của chúng tôi luôn là địa chỉ mua máy tính quen thuộc của hàng triệu khách hàng trên cả nước với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ bán và chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình. Không chỉ là đơn vị cung cấp máy tính hàng đầu trên cả nước, công ty chúng tôi còn được biết đến là địa chỉ thu mua máy tính cũ giá cao uy tín lâu năm ở Hà Nội. 


Công ty TNHH TSS nhận thu mua máy tính cũ giá cao tại nhà Hà Nội

Thu mua máy tính cũ tại nhà Hà Nội, không ngại xa

Với mong muốn mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng, chúng tôi nhận thu mua và thanh lý máy tính cũ tại nhà đối với các địa chỉ ở nội thành Hà Nội. Bạn là cá nhân, công ty, văn phòng… đang có máy tính để bàn cũ, laptop cũ hoặc linh kiện máy tính cũ cần bán chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0813.018.666 chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sau khoảng 30-60 phút tùy vào vị trí và khoảng cách.