Giải pháp chấm công

Hiện nay, “giải pháp chấm công” không còn trở nên xa lạ trong mắt các nhà quản lý doanh nghiệp. Trên thực tế, quản lý nhân sự chưa bao giờ là công việc đơn giản. Đặc biệt khi số lượng người lao động vượt quá tầm kiểm soát. Với những DN có trên 50 nhân sự, hay những doanh nghiệp sản xuất, quản lý nhân sự thủ công không còn hiệu quả.

Nhà quản lý dù có ” 3 đầu 6 tay” cũng không thể quản lý giờ giấc đi làm của mỗi nhân viên mỗi ngày. Trong khi đó, họ có vô vàn những công việc quan trọng khác cần thực hiện. Đó chính là lý do các giải pháp chấm công ra đời.

Vậy giải pháp chấm công là gì? 

Hiểu đơn giản, giải pháp chấm công là thiết bị thu thập thời gian check in và check out của người lao động. Chúng lưu lại thời gian làm việc của họ: đi muộn, về sớm, làm thêm giờ, nghỉ phép,…Từ đó, nhà quản lý dễ dàng thực hiện công việc tính lương, trợ cấp chính xác, nhanh chóng và công bằng. Chấm công online giúp tối ưu hóa thời gian, giảm thiểu công việc và giấy tờ không cần thiết. Từ đó, tính minh bạch trong tổ chức cũng trở nên rõ ràng, hạn chế xảy ra trường hợp gian lận, tính sai. 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ qua từng thời kỳ, các doanh nghiệp cũng thay đổi hình thức chấm công khác nhau. Các hình thức chấm công hiện đại được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất là: 

– Chấm công bằng thẻ từ

– Chấm công bằng vân tay

– Chấm công bằng khuôn mặt

– Chấm công bằng mống mắt

– Chấm công online

Ở TSS chúng tôi cung cấp Hình thức chấm công bằng Camera AI tốt nhất tại Việt Nam

Khi bạn sử dụng Camera AI để chấm công cho doanh nghiệp cũng là lúc bạn thay đổi mãi mãi thói quen chấm chấm công từ trước đến nay cho toàn thể nhân viên.  Nghĩa là nhân viên không cần nhớ đến việc chấm công vì việc chấm công sẽ xảy ra hoàn toàn tự động.

Camera AI sẽ tự động ghi nhận chấm công cho nhân viên ngay khi họ xuất hiện trên camera, sau đó họ sẽ nhận được thông báo “Chấm công thành công” từ phần mềm. Tất cả quy trình chấm công mất chưa đến 2 giây để hoàn thành.

Ngoài ra, với những tính năng vượt trội so với camera thông thường, camera AI là một thiết bị an ninh tốt. Camera có thể cảnh báo khi có người lạ xuất hiện hay khi có người xuất hiện tại khu vực không cho phép; Phân quyền ghi nhận/ thông báo cho 1 nhóm nhân viên, khách hàng xuất hiện tại 1 vài khu vực; Theo dõi lộ trình di chuyển của bất kỳ ai qua camera.