Giải pháp

Với đội ngũ cán bộ có chất lượng, chúng tôi cam kết luôn đáp ứng và làm hài lòng tất cả các khách hàng sử dụng các sản phảm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Bảo mật hệ thống mạng

Giải pháp hệ thống an ninh mạng và triển khai đã được xây dựng trên giả định rằng mối đe dọa có nguồn gốc bên ngoài mạng doanh nghiệp tin tưởng đã được đặt trong mạng nội bộ, trong khi các giải pháp an ninh được triển khai để bảo vệ từ các mối đe dọa bên ngoài và hacker.

Chi tiết

Lưu trữ dữ liệu tập trung

Nếu như trước đây các doanh nghiệp quen với việc lưu trữ dữ liệu phân tán (dữ liệu được lưu rải rác ở các máy của nhân viên, tiềm ẩn nguy cơ mất dữ liệu khi , thì việc lưu trữ dữ liệu tập trung sẽ khắc phục các nhược đó.

Chi tiết

Sao lưu và phục hồi dữ liệu

Bạn đang tìm một giải pháp để sao lưu dữ liệu nhanh chóng, an toàn, thời gian lưu trữ được lâu và khôi phục dữ liệu nhanh nhất để giảm thời gian ngưng trệ của hệ thống?

Chi tiết

Triển khai hạ tầng mạng

Bạn muốn triển khai mới hoặc nâng cấp hạ tầng mạng có sẳn của công ty và phòng máy chủ? Bạn đang cần một đơn vị có nhiều kinh nghiệm để tư vấn giúp bạn đầu tư hiệu quả và triển khai nhanh chóng, gọn gàn, phù hợp với nhu cầu thực tế và tiết kiệm chi phí nhất?

Chi tiết

Tổng đài điện thoại

Cung cấp lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại, tổng đài IP, tổng đài Call Center và Contact Center cho các doanh nghiệp, tập đoàn, các tổ chức tài chính, ngân hàng và chứng khoán.

Chi tiết

Camera giám sát và hệ thống quản lý ra vào

TSS khảo sát, tư vấn và triển khai lắp đặt, cấu hình phù hợp theo nhu cầu của khách hàng như: văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, bãi xe, ngoài trời,… với chất lượng tốt & chi phí tối ưu, hỗ trợ bảo hành bảo trì hệ thống.

Chi tiết

Hội nghị trực tuyến

Công ty của bạn có nhiều văn phòng và chi nhánh ở các khu vực địa lý cách xa nhau, các sếp thường phải mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí của công ty để đến tham dự các cuộc họp quan trọng giữ các văn phòng, chi nhánh và home office.

Chi tiết

images
images
images
images
images