Công ty TNHH Công Nghệ Và Giải Pháp Thông Minh

Đội ngũ thành viên sáng lập với thâm niên kinh nghiệm từ 2005, đóng góp xây dựng cho doanh nghiệp thế hệ đầu tiên của ngành công nghệ thông tin trên đất nước việt nam.

Với đội ngũ cán bộ có chất lượng, chúng tôi cam kết luôn đáp ứng và làm hài lòng tất cả các khách hàng sử dụng các sản phảm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Hiện nay chúng tô đã trở thành một trong những nhà cung cấp chất lượng hàng đầu cho các sản phẩm thiết bị và dịch vụ công nghệ cao cho ngành CNTT, ngành Viễn thông, ngành Điện và các ngành công nghiệp khác tại Việt Nam.

20 +

Nhân sự

100 +

Dự án

100 +

Khách hàng

Sản phẩm & Dịch vụ

Các sản phẩm dịch vụ chính cung cấp cho thị trường, bao gồm các lĩnh vực chính sau:

Lĩnh vực CNTT – Viễn thông

Cung cấp, tích hợp hệ thống: Máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng, phần mềm, thiết bị an ninh – kiểm soát, PCCC, âm thanh thông báo, thiết bị công nghệ tích hợp và các công trình công nghệ khác …

Dịch vụ

Tích hợp hệ thống máy chủ, hệ thống mạng LAN, WAN, WIFI, hệ thống bảo mật mạng, xây dựng các công trình điện, điện nhẹ, viến thông …
Nguyên tắc hoạt động:

  • Uy Tín, chất lượng, luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng
  • Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí phát triển của chúng tôi
2005

Những bước chuẩn bị

Đội ngũ thành viên sáng lập với thâm niên kinh nghiệm từ 2005, đóng góp xây dựng cho doanh nghiệp thế hệ đầu tiên của ngành công nghệ thông tin trên đất nước Việt Nam.

2016

Thành lập công ty

Chính thức đăng ký và được cấp phép hoạt động ngày 25/12/2016.

2020

Hoạt động và phát triển

Công ty có nhiều bước tiến phát triển cụ thể bằng việc mở rộng đối tượng khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ.